Đóng

07/12/2015

Kinh nghiệp chụp ảnh cưới từ nhiếp ảnh gia

Chụp ảnh cưới là khoảng thời gian mà gần như ai cũng trải qua trong cuộc đời của mình, những bức ảnh cưới không chỉ lưu lại khoảnh khắc hạnh phúc của cặp vợ chồng mà còn là khoảng thời gian nhiều kỷ niệm khó quên trong đời người.

Mỗi người thường chỉ có một lần, vậy làm sao để có được khoảnh khắc đẹp nhất trong bộ ảnh cưới của mình, hãy cùng lắng nghe lời khuyên từ những nhiếp ảnh gia có tiếng về chụp ảnh cưới nhé!

tt6

Theo nhiếp ảnh gia Tang Tang chia sẻ kinh nghiệm của mình nào

Tôi luôn đề nghị mình là người chọn ảnh bởi tôi tin người chụp sẽ có cái nhìn tổng thể, khách quan hơn. Và quan trọng là tôi muốn mang đến cho đôi bạn sắp thành vợ chồng sự bất ngờ thú vị khi nhìn một bộ ảnh cưới trọn vẹn, có nhiều khoảnh khắc và góc chụp mà họ có thể chưa bao giờ nghĩ tới.

Trang phục

Không phải lúc nào cô dâu cũng cần soireé và chú rể phải đóng bộ vest. Bạn có thể chọn những trang phục yêu thích khác và cảm thấy thoải mái là được. Đặc biệt, với cô dâu, chỉ cần thêm một chiếc khăn voan trên đầu là đủ.

Trang điểm, làm tóc

Hãy đơn giản nhất có thể và không cần phải theo xu hướng nào cả. Tự nhiên nhất là đẹp nhất. Nhưng bạn cần phải để tóc gọn gàng.

Thời điểm

Đừng chọn lúc giữa trưa để chụp vì lúc này nắng gắt, ánh sáng không đẹp và cả bạn cùng ê kíp chụp hình sẽ rất mệt. Hãy chọn lúc bình minh hoặc hoàng hôn – thời điểm có ánh sáng nhẹ và khung cảnh cũng rất đẹp.

Chỉnh sửa ảnh

Bạn nên hạn chế tối đa việc này. Hãy để những bức anh cuoi được tự nhiên và chỉ can thiệp một vài điểm cần thiết. Đừng photoshop cho da láng mịn hay bóp méo mặt…

Làm album

Công nghệ hiện nay giúp bạn có thể giữ file hình ảnh cả đời trong máy tính, USB, CD… Do đó, có người không cần làm cả album mà vẫn lưu giữ được cả kho hình ảnh. Trong trường hợp muốn làm album, bạn có thể chọn rất nhiều mẫu mã, hình thức, tùy theo sở thích và cả túi tiền. Cho dù làm thế nào thì bạn cũng nên lựa chọn sự đơn giản, tự nhiên.

Những bức ảnh không chỉ cần tự nhiên mà còn khiến bạn cảm thấy mình đã thể hiện hết mình, tràn ngập hạnh phúc. Những người xem ảnh cũng sẽ cảm nhận được hết niềm hạnh phúc của bạn. Do đó, nên chọn những bức hình như thế hơn là hình đẹp “hoàn hảo” theo ý bạn.

Xu hướng Liên quan
Hotline 24/7: 1900 7179