Đóng

08/12/2015

Cách trang trí tiệc cưới thật lộng lẫy với lụa

tt2

Lụa mềm mại, có thể biến những sảnh tiệc cũ thành không gian đám cưới sang trọng, lãng mạn.

Nếu uyên ương đang tìm kiếm một cách hiệu quả để biến đổi không gian nơi tổ chức đám cưới thì lụa là nguyên vật liệu đáng để lựa chọn. Lụa mềm mại, có khả năng che phủ lớn và sẽ giúp đám cưới thêm lộng lẫy.

Những ý tưởng trang trí đám cưới phổ biến sử dụng lụa là tạo thành lều, làm backdrop, làm màn rủ nhẹ nhàng trên trần… hoặc cô dâu chú rể có thể sáng tạo thêm nhiều cách mới mẻ. Ngoisao.net sẽ gợi ý cho các cặp đôi sắp cưới những không gian đám cưới đẹp lộng lẫy sử dụng lụa.

1. Không gian tiệc

Nơi đãi tiệc là vị trí quan trọng nhất trong đám cưới. Nhưng không phải sảnh tiệc nào cũng đẹp như ý muốn của cô dâu chú rể. Nếu sử dụng hoa làm đẹp, bạn sẽ phải rất tốn kém để phủ kín mọi chỗ, nhưng với lụa, việc trang trí sẽ đơn giản hơn. Cô dâu chú rể nên chọn lụa màu sắc nhẹ nhàng, trung tính. Gam màu trắng sáng, hay trắng ngà được ưa chuộng nhiều nhất vì dễ kết hợp với gam màu sắc, lại tạo cảm giác sáng cho không gian.

2. Nơi làm lễ

Ở phương Tây, nơi cử hành hôn lễ và đãi tiệc diễn ra tại hai nơi khác nhau, nhưng ở Việt Nam, hai khu vực thường được gộp trong cùng một sảnh tiệc. Nhưng nơi làm lễ cưới cũng nên được trang trí đặc biệt hơn. Cô dâu chú rể có thể dùng hoa kết hợp cùng lụa mềm mại để làm backdrop lộng lẫy.

Trang trí Liên quan
Hotline 24/7: 1900 7179